Phong cách đàn ông: Bí quyết từ đàn ông trở thành quý ông!

Show off your games, demos and other (playable) creations.
Post Reply
filibertojcossey
Prole
Posts: 1
Joined: Thu Apr 12, 2018 3:00 am

Phong cách đàn ông: Bí quyết từ đàn ông trở thành quý ông!

Post by filibertojcossey » Thu Apr 12, 2018 3:04 am

Làm đàn ông thì rất đỗi bình thường rồi nếu như bạn là “trai thẳng”. Thế nhưng để chuyển lên đẳng cấp của một quý ông không phải chàng trai nào cũng có khả năng làm được. Làm thế nào để có đủ phong cách đàn ông, đọc ngay bí quyết dưới đây và thực hành nhé!
Ai cũng muốn trở thành một quý ông lịch lãm sở hữu đầy đủ khí chất và phong cách đàn ông nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Ăn mặc, đi đứng, cách nói chuyện,…???

Một người đàn ông lịch lãm chính là người có đủ phong cách đàn ông để tự tin trước mọi người và tự tin chinh phục người phụ nữ xinh đẹp. Đàn ông lịch lãm xoay quanh chữ “kính trọng”, đó là sự kính trọng đối với bản thân và kính trọng đối với những người mà bạn yêu mến, quan tâm.
Đọc thêm: bán âm đạo giả và không bao giờ đàn ông cần phụ nữ nữa. Luôn giữ được phong độ vì đã có âm đạo giả để làm tình mọi lúc mọi nơi.
Và đây chính là 11 nguyên tắc làm nên phong cách đàn ông mà bạn cần ghi nhớ!
 • Khẳng định phong cách cá nhân. Nếu không hợp với vets, suit sang trọng lịch lãm nhưng lại vô cùng cá tính trong set thể thao. Tại sao bạn không tự tin theo đuổi phong cách đó? Phong cách thời trang chính là sự phản ảnh tốt nhất về thái độ và phong cách sống của bạn với thế giới bên ngoài.
  Giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ.
  Hãy là một người trưởng thành về mọi mặt, ngừng treo những status nhảm nhí trên mạng xã hội đi, để địa chỉ rõ ràng bên dưới email cá nhân sẽ giúp bạn có hình ảnh chuyên nghiệp hơn, đàn ông hơn.
  Cẩn thận về ngôn từ, không còn thời gian cho bạn nói tục chửi thề và nói những điều vô bổ nữa đâu. Bây giờ bạn đã là quý ông rồi!
  Học cách giao tiếp với mọi người để tăng cường sự kết nối.
  Có mục đích sống, có niềm đam mê.
  Kiên định và có ý kiến rõ ràng.
  Giữ cửa mở cho người đi sau.
  Biết ơn và có sự đền đáp
  Luôn giữ lời hứa và đúng giờ.
  Ngăn nắp và quy củ.
Để tạo thành phong cách đàn ông không hề dễ dàng nhưng nếu bạn biết vì bản thân mình mà phấn đấu mọi thứ cũng không đến nỗi quá phức tạp đúng không nào?
Và các quý ông, hãy lịch lãm từ cuộc sống cho đến chiếc giường để người bạn tình, người bạn đời của bạn luôn tự hào vì ở bên một người đàn ông có phong cách nhé! Đừng quên sử dụng những siêu phẩm trứng rung tình yêu tphcm, bao cao su, gel bôi trơn, sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, quan hệ đường hậu môn,… để khẳng định phong cách đàn ông ở trên giường, làm cho nàng ngất ngây thỏa mãn và lên đỉnh hạnh phúc nhất nhé!
Last edited by filibertojcossey on Tue Jul 17, 2018 2:36 pm, edited 1 time in total.

steVeRoll
Party member
Posts: 117
Joined: Sun Feb 14, 2016 1:13 pm

Re: Tilebased RPG

Post by steVeRoll » Thu Apr 12, 2018 8:30 pm

The link you provided doesn't seem to go anywhere.

User avatar
OmegaMax
Prole
Posts: 12
Joined: Wed Jun 07, 2017 3:49 pm

Re: Tilebased RPG

Post by OmegaMax » Thu Apr 12, 2018 11:13 pm

Page not found

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 10 guests